Chuyên mục
Tin Tức

Nhóm Những Ước Mơ Xanh

ĐÔI NÉT VỀ NHÓM NHỮNG ƯỚC MƠ XANH
Với những tấm lòng đầy lòng nhiệt huyết của nhiều thanh niên sinh viên học sinh đã cùng nhau khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình vì cộng đồng, vì xã hội. Nhóm Những Ứơc Mơ Xanh ra đời với mong muốn tiếp nối Phong Trào Tình Nguyện của Thanh Niên Việt Nam.

Nhóm tình nguyện Những ước Mơ xanh là một nhóm hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, đặc biệt quan tâm nhiều đến đối tượng là các em trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Song song với những hoạt động xã hội, Nhóm Những Ước Mơ Xanh cũng là nơi vun đắp những cung cách sống độc lập, phát huy khả năng tự chủ, năng động, kỷ luật và nâng cao nhận thức xã hội cho các thành viên tham gia.
Những Ước Mơ Xanh hoạt động hòa nhập theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, cùng thống nhất hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hiện nay lực lượng chính của nhóm là các bạn thanh niên, các bạn sinh viên, học sinh tại các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trong thành phố. Các bạn với lòng nhiêt huyết tuổi trẻ đã kết nối lại với nhau và hoạt động thật tốt theo phương châm “tình nguyện vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.
CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÓM :

– BAN ĐIỀU HÀNH ( 5 thành viên )
– TRƯỞNG BAN ( Đối ngoại, thông tin, văn nghệ … )
– THÀNH VIÊN ( bao gồm Thành Viên mới tham gia và tham gia online )

Mọi chi tiết xin liên hệ:
NHÓM NHỮNG ƯỚC MƠ XANH
Website : https://nhunguocmoxanh.org
Email : admin@nhunguocmoxanh.org
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *